Nhãn ngâm nước đường Gusto
Nguồn gốc nguyên liệu
Có nguồn gốc từ Ấn Độ, nhưng từ lâu những quả nhãn đã được du nhập vào Việt Nam và nhờ đất đai màu mở trù phú của Việt Nam thân yêu mà nhãn đã vã vẫn đang trở thành một thứ đặc sản của nước ta. Theo Đông y Việt Nam, quả nhãn có công dụng chữa bệnh rất tốt. Ruột nhãn thường được phơi, sấy khô gọi là long nhãn, quế viên hay nguyên nhục, dùng làm vị thuốc chữa bệnh. Địa phương có sản phẩm trái nhãn ngon nhất là tỉnh Hưng Yên – Việt Nam.
Nhãn có vị ngọt, tính bình, quả màu vàng nâu, hạt đen nhánh, lớp cơm dày màu trắng bao bọc hạt. Theo nghiên cứu khoa học, quả nhãn có chứa các vi chất như Sắt, Magie, Kẽm, Kali, Photpho, Protein, chất béo, đường Sacaroza, Glucoza.
Nhãn ngâm nước đường Gusto là một sản phẩm trong nhóm trái cây được sử dụng làm thức uống giải khát, chế biến thành các món ăn, nấu chè… Sản phẩm có thể sử dụng ăn trực tiếp. Sản phẩm của Gusto có hương vị thơm ngon đặc trưng dịu nhẹ và những trái nhãn tươi giòn ngọt được chọn lọc kỹ càng. Sản phẩm được sử dụng trong ẩm thực, tạo nên nhiều món ăn, thức uống bổ sung đầy đủ Vitamin và dưỡng chất.
Nhãn Ngâm nước Đường Gusto được làm từ trái nhãn tươi từ vùng đặc sản Nhãn lồng Hưng Yên, kết hợp với đường mía và hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản và chất tạo hương độc hại, mang tới hương vị nhãn tự nhiên đặc trưng thơm ngon, hấp dẫn.
Sản xuất và chế biến
Tại các nhà máy của Hagimex, Nhãn ngâm nước đường Gusto được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon và bổ dưỡng. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhãn Ngâm Đường Gusto được đóng trong các lon nhôm nhỏ gọn, đem lại cho bạn sự tiện lợi trong việc sử dụng cũng như bảo quản hay mang theo những chuyến du lịch, dã ngoại.